>
Không gian nội thất » Gỗ Sồi và Nội Thất

Ở Châu Âu, giá trị của gỗ Sồi đã được biết đến từ thời Trung cổ. Ngày nay, gỗ Sồi vẫn được người tiêu dùng phương Tây rất ưa chuộng bởi độ bền cao, chất lượng gỗ tốt. Gỗ Sồi thường dùng để sản xuất đồ nội thất, đồ dùng gia đình, ván sàn các tòa nhà khung gỗ và veneer. Nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng Châu Âu và Mỹ được trang trí nội thất bằng gỗ Sồi như Hạ viện Anh, Cung điện Kremlin Nga, Tòa nhà nghị viện Romania, Sàn phòng Oval Nhà Tráng ở Hoa Kỳ…

Đối với người dân Châu Á gỗ Sồi đã được sử dụng khá nhiều bởi những đặc tính những đặc tính tốt mà giá cả lại rẻ & hợp lý, dù vậy vẫn còn có nhiều người chưa nắm rõ về đặc tính cũng như những tính chất riêng của gỗ Sồi.

Gỗ Sồi được nhập khẩu từ Nga, Mỹ, Châu Âu. Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại. Tô điểm thêm cho các không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay phòng làm việc một sức sống riêng.

Gỗ sối gồm có 2 loại: Sồi trắng và sồi đỏ. Màu sắc, mặt gỗ, đặc tính và đặc điểm của gỗ sồi đỏ có thể thay đổi tùy theo từng vùng trồng gỗ, về cơ bản gỗ sồi đỏ tương tự như gỗ sồi trắng.

Nổi bật bởi gam màu tươi sáng tự nhiên cùng với các đường vân tự nhiên trang nhã, nội thất gỗ sồi càng làm tôn thêm vẻ lịch lãm và quý phái cho căn nhà của bạn.

Độ bền: Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.

Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi luôn tạo cảm giác cho ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Về độ cứng của gỗ sồi có độ chống thấm tốt, đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn nên rất thích hợp cho việc sản xuất đồ gỗ nội thất.

Gỗ sồi có cấu trúc tế bào được gọi là dạng chai. Nhờ đó cấu trúc tế bào của gỗ gắn kết rất chặt chẽ với nhau và không cho nước thấm qua. Do đó Gỗ Sồi còn được sử dụng làm thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời.

Bởi màu sắc tươi sáng nên nội thất Gỗ Sồi có thể sơn nhiều màu sắc theo sở thích của gia chủ. Gỗ sồi còn được sử dụng trong xây dựng nhà, đóng thuyền, đóng thùng, dụng cụ cho ngành nông nghiệp, và nội thất trong nhà. Vậy tại sao bạn ko thử dùng gỗ Sồi cho đồ nội thất của bạn.

Hiện nay, Nội thất cao cấp Ngọc Hải đang có rất nhiều sản phẩm nội thất được bày bán tại Siêu thị làm bằng gỗ Sồi nhập khẩu. Chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình nội thất làm bằng gỗ Sồi tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như Cao Ốc Thủy Tiên, Chung cư Hodeco và một số công trình nhà dân khác.

Phần lớn người dân khi được tư vấn và sử dụng nội thất bằng gỗ Sồi đã rất hài lòng về chất lượng, màu sắc cũng như vẻ sang trọng mà gỗ Sồi mang lại.

 

 

 

 

 

GIỎ HÀNG